RedTeam NCS giành giải Nhất diễn tập thực chiến an toàn thông tin năm 2023 cùng Liên minh CYSEEX 

Chương trình Tập trận an toàn thông tin CYSEEX tháng 2/2023 đã diễn ra trong 5 ngày liên tiếp từ 20/02 – 24/02/2023, tập trận vào hệ thống của công ty Cổ phần MISA.  

Chương trình hội tụ đông đảo các thành viên tham gia đội “Tấn công” là các chuyên gia về an toàn thông tin từ tổ chức thuộc Liên minh CYSEEX (MISA, Viettel Solution, Mobifone, Bảo Việt, SAPO, BRAVO, FSI) cùng Công ty Cổ phần An ninh mạng Việt Nam (VSEC), Công ty Cổ phần Công nghệ An ninh mạng Quốc gia Việt Nam (NCS) và đội “Phòng thủ” là đội chủ nhà MISA.  

Kết thúc Tập trận, RedTeam NCS đã xuất sắc giành giải Nhất với 56/100 điểm, đội VSEC giành giải nhì với 50/100 điểm và đội Liên minh CYSEEX đứng thứ 3 với 23/100 điểm. 

Chương trình Tập trận vào hệ thống của MISA nằm trong chuỗi hoạt động tại sự kiện “Tập trận CYSEEX 2023” nhằm chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm giúp nâng cao năng lực trong việc phòng ngừa và ứng phó các sự cố về an toàn thông tin trên không gian mạng. 

Liên minh CYSEEX (Cyber Security Exercise) được thành lập tháng 12/2022 nhằm nâng cao năng lực việc phòng ngừa và ứng phó các sự cố về an ninh thông tin trên không gian mạng của doanh nghiệp Việt Nam.

Nguồn: NCS Group