NCS tham dự Hội thảo khoa học quốc tế “Ngăn chặn, xử lý tin giả trên không gian mạng, lý luận và thực tiễn” 

Ngày 2/3, NCS đã tham dự Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Ngăn chặn, xử lý tin giả trên không gian mạng, lý luận và thực tiễn” do Hội đồng Lý luận Bộ Công an và Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công An nhân dân phối hợp tổ chức. 

Hội thảo đã thu hút sự tham gia của đông đảo các chuyên gia, các tổ chức trong nước và quốc tế; các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, quản lý trong và ngoài lực lượng Công An nhân dân. 

Tại Hội thảo, NCS đã giới thiệu về các giải pháp, dịch vụ của Công ty, đặc biệt là dịch vụ giám sát và vận hành an ninh mạng SOC.  

Thảo luận tại hội thảo, các ý kiến của đại biểu trong nước và quốc tế đã tập trung trao đổi về các vấn đề: Cơ sở lý luận, pháp lý, cơ sở thực tiễn về vấn đề tin giả trên không gian mạng; công tác và giải pháp đấu tranh phòng, chống tin giả trên không gian mạng. Qua đó, khẳng định tầm quan trọng của việc ngăn chặn và xử lý tin giả, đưa ra các đề xuất để phát hiện, xử lý tin giả trên không gian mạng.  

Hội thảo là diễn đàn tăng cường hợp tác giữa các nhà nghiên cứu, doanh nghiệp và Chính phủ để đưa ra các giải pháp toàn diện, bền vững nhằm giảm thiểu ảnh hưởng của tin giả trên không gian mạng đến xã hội. 

Mời các bạn theo dõi một số hình ảnh của NCS tại sự kiện: 

Nguồn: NCS Group