NCS SOC được vinh danh dịch vụ xuất sắc của ngành phần mềm tại giải thưởng Sao khuê 2023

Ngày 28/4/2023, Dịch vụ Trung tâm vận hành an ninh mạng (SOC) của NCS đã vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê 2023 (Vietnam ICT Excellenge) – Xếp hạng 5 sao. Giải thưởng do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông. Lễ trao giải được tổ chức long trọng tại Nhà hát Quân đội, trong chương trình “Lễ kỷ niệm 20 năm Giải thưởng Sao Khuê, Công bố và Trao giải thưởng Sao Khuê 2023”.

Tham dự sự kiện có ông Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Nội vụ, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cùng hơn 500 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của hơn 100 doanh nghiệp công nghệ số tại Việt Nam.

Vượt qua 331 đề cử tham gia Giải thưởng, Dịch vụ Trung tâm Vận hành an ninh mạng (SOC) của NCS đã xuất sắc đạt danh hiệu Dịch vụ xuất sắc của ngành phần mềm và dịch vụ, xếp hạng 5 Sao tại lĩnh vực Dịch vụ Bảo mật và An toàn thông tin. Bên cạnh đó còn có các tên tuổi như CMC Global, FPT, Mobifone, MISA, HPT…

Chia sẻ sau buổi lễ vinh danh, anh Vũ Duy Hiền, Tổng Giám đốc NCS cho biết: “Sao Khuê là một trong những giải thưởng uy tín của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam. Việc đạt giải thưởng Sao Khuê khẳng định vị thế của NCS là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Dịch vụ bảo mật và An toàn thông tin tại Việt Nam. Đây là niềm vinh dự lớn của chúng tôi”.

Giải thưởng Sao Khuê do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2003 với mục đích lựa chọn, tôn vinh và phổ biến các nền tảng, dịch vụ, giải pháp công nghệ số Việt Nam xuất sắc hàng năm.

Sao Khuê 2023 lựa chọn và vinh danh các nền tảng, dịch vụ, sản phẩm, giải pháp số trong 06 nhóm: Các sản phẩm, giải pháp số (bình xét theo 24 lĩnh vực ứng dụng chuyên ngành); các nền tảng chuyển đổi số; các giải pháp công nghệ tiên phong (ứng dụng các công nghệ AI, IoT, big data, cloud, blockchain, 5G, robotics, metaverse, VR, AR, XR, web 3.0…); các sản phẩm, giải pháp khởi nghiệp số; các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới; các dịch vụ CNTT (8 lĩnh vực dịch vụ chuyên ngành). Các sản phẩm, dịch vụ được trao giải thưởng Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội và luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Nguồn: NCS