NCS được vinh danh top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023 

Sáng 22/9 tại Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) đã tổ chức Lễ công bố và Vinh danh Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ Số Việt Nam 2023. Công ty Cổ phần An ninh mạng Quốc gia Việt Nam (NCS) vinh dự được bình chọn Top 10 trong hạng mục Doanh nghiệp cung cấp giải pháp bảo mật, an toàn thông tin. 

“Top 10 doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam” được tổ chức thường niên với mục đích bình chọn, vinh danh các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp ICT Việt Nam, đồng thời giới thiệu tới các đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế. Chương trình đã lựa chọn và giới thiệu top 10 doanh nghiệp ICT trong 25 lĩnh vực, chia thành 6 nhóm.

Phát biểu tại sự kiện, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phan Tâm kỳ vọng các doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023 sẽ tiếp tục tiên phong trong đổi mới sáng tạo, nghiên cứu phát triển, chung sức thực hiện chuyển đổi số, khởi tạo cuộc sống số, tạo ra động lực mới để phát triển kinh tế – xã hội. 

Đại diện lãnh đạo NCS, bà Lê Thị Thu – Giám đốc Văn phòng nhận giải thưởng
Các doanh nghiệp được vinh danh tại sự kiện.

Công ty Cổ phần Công nghệ An ninh mạng Quốc gia Việt Nam (NCS) hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ, cung cấp các giải pháp, dịch vụ về An ninh mạng – An toàn thông tin, tích hợp hệ thống, giải pháp trọn gói về CNTT và Viễn thông.  

Với định hướng trở thành doanh nghiệp hàng đầu, cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT, Viễn thông và An ninh mạng, NCS đã và đang tập trung đầu tư, nghiên cứu, phát triển các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, đào tạo và xây dựng đội ngũ Chuyên gia về Công nghệ và An ninh mạng.  

NCS