NCS, DP Consulting và John&Partners ký kết trở thành đối tác chiến lược hợp tác quốc tế 

Ngày 8/6/2023, NCS, DP Consulting và John&Partners đã ký kết trở thành đối tác chiến lược hợp tác quốc tế. 

Tham dự buổi lễ ký kết hợp tác, về phía NCS có ông Vũ Duy Hiền – Tổng Giám đốc Công ty, bà Lê Thị Thu – Giám đốc Văn phòng, ông Nguyễn Hoàng Long – Global Partnership Manager. Về phía DP Consulting có sự hiện diện của ông Trần Song Hải – Chủ tịch Hội đồng quản trị, bà Nguyễn Vân Anh – Giám đốc văn phòng đại diện Hà Nội, ông Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc Kinh doanh. Về phía John&Partners có ông Nguyễn Thanh Tú – Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Đỗ Hải Phong – Giám đốc điều hành kinh doanh, ông Bùi Quang Dũng – Giám đốc quan hệ khách hàng và các thành viên khác của ba bên. 

DP Consulting là một công ty tư vấn chiến lược và kinh doanh có trụ sở tại Việt Nam. Với kinh nghiệm là một trong những tổng thầu đa quốc gia, DP Consulting đã thành công trong việc phục vụ nhiều khách hàng lớn tại Việt Nam và cũng đã mở rộng thị trường ra nước ngoài, trong đó có Mỹ. 

John&Partners là một đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm về bảo mật, cũng như cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính và đầu tư, có trụ sở đặt tại Mỹ. 

Việc ký kết hợp tác giữa ba bên NCS, DP Consulting và John&Partners nhằm mục đích khai thác kinh nghiệm, mối quan hệ và năng lực thầu đa quốc gia của DP Consulting, nhằm đưa các sản phẩm và dịch vụ của NCS ra thị trường quốc tế. Đồng thời, DP Consulting cũng sẽ sử dụng nguồn lực chính của NCS trong lĩnh vực an ninh mạng tại các thị trường nước ngoài. 

Ông Vũ Duy Hiền, Tổng Giám đốc Công ty NCS chia sẻ tại buổi lễ:Với sự sở hữu nhiều giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về an ninh mạng, sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giải pháp và dịch vụ tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp. Đây cũng là một bước tiến mới góp phần đưa NCS vươn ra thị trường toàn cầu. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ góp phần vào sự phát triển của ngành an ninh mạng tại Việt Nam trong tương lai”. 

Ông Trần Song Hải, Chủ tịch Hội đồng quản trị DP Consulting cho biết: “Việc ký kết  hợp tác giữa John&Partners, DP Consulting và NCS nhằm mục đích triển khai một loạt các kế hoạch, nhằm đẩy mạnh sự phát triển của ngành an ninh mạng tại Việt Nam và trên toàn cầu”. 

Trong thời gian tới, NCS, DP Consulting và John&Partners sẽ triển khai hàng loạt các kế hoạch nhằm mở rộng thị trường và có những ký kết hợp tác tiếp theo với các khách hàng là các cơ quan chính phủ, tổ chức và doanh nghiệp tại nước ngoài. Sự hợp tác này hứa hẹn tạo nên sự phát triển mạnh mẽ và đóng góp vào sự phát triển của ngành an ninh mạng tại Việt Nam trong thời gian tới. 

NCS Group